BỘ CÔNG THƯƠNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI

COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE

Thứ 6, 19/04/2024 | 07:34

Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại đón tiếp Đoàn đại biểu KOSEN HQ đến thăm và làm việc với nhà trường

Trong chuỗi hoạt động hợp tác Quốc tế tháng 05/2023, ngày 24/05/2023, trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại đã đón tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu KOSEN HQ, Nhật Bản. Đoàn đại biểu KOSEN HQ do ông Dr. INOUE Mitsuteru – Giám đốc điều hành cấp cao Viện Công nghệ quốc gia Nhật Bản làm trưởng đoàn cùng các thành viên trong Đoàn gồm: Mr. HITARA Junichi - Giám đốc phụ trách các vấn đề quốc tế KOSEN HQ; Mr.SAYAMA Yojiro – Điều phối viên dự án nước ngoài, Ban kế hoạch và quan hệ quốc tế; Mr. NAKAMURA Shin - Điều phối viên dự án nước ngoài, Ban kế hoạch và quan hệ quốc tế.

Về phía Nhà trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại có: Ông Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Nguyễn Hải Bằng- Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô của Khoa Điện tử, phòng Đào tạo, phòng KHCN-ĐN.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Đoàn đã đi tham quan các lớp học, phòng thực hành của các lớp đào tạo theo mô hình KOSEN tại cơ sở 3- Nam Viêm, đồng thời Đoàn cũng đi thăm các xưởng thực hành của khoa Công nghệ ô tô, khoa Cơ khí tại cơ sở 2 – Minh Trí và gặp gỡ, trao đổi với sinh viên lớp KOSEN (BTN21DT). Đoàn công tác và Nhà trường cũng đã trao đổi về việc hỗ trợ của KOSEN HQ trong việc ứng dụng mô hình KOSEN tại trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại trong thòi gian sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Tags: