Tham quan trải nghiệm tại công ty Công ty Cổ phần Tự động hóa Tân Phát

Ngày 7/12/2017, đoàn cán bộ giáo viên và sinh viên lớp Điện-Kosen K12 đã có chuyến tham quan trải nghiệm tại Công ty Cổ phần Tự động hóa Tân Phát (TPA)

10/12/2017 - Lượt xem: 2977

  • Việt Vương

Ngày 7/12/2017, đoàn cán bộ giáo viên và sinh viên lớp Điện-Kosen K12 đã có chuyến tham quan trải nghiệm tại Công ty Cổ phần Tự động hóa Tân Phát (TPA). Công ty Cổ phần Tự động hóa Tân Phát được thành lập năm 2006, là một thành viên trong tập đoàn Tân Phát Equipment Group, với lĩnh vực hoạt động chính trong thiết kế, sản xuất, cung cấp giải pháp tự động hóa và thiết bị trong các nhà máy, cung cấp các thiết bị đào tạo.

Sinh viên lớp Điện – Kosen đã được các cán bộ, kỹ thuật viên của TPA đưa đi tham quan trải nghiệm các quy trình làm việc đang được áp dụng tại Tâm Phát, cũng như các quy trình quản lý dự án, quy trình 5S, Kaizen,… Đây thực sự là những trải nghiệm bổ ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành Điện, Tự động hóa; giúp các em phần nào nắm bắt được vị trí công việc, đặc thù ngành mình đang học, cũng như cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Sinh viên tham quan và tìm hiểu các thiết bị Điện, Tự động hóa hiện đại đang được sản xuất, lắp ráp tại TPA

Sau chuyến tham quan, hai bên đã có buổi trao đổi về kế hoạch hợp tác trong thời gian tới. Theo đó Th.s Nguyễn Văn Việt – phó trưởng phòng Khoa học – Công nghệ và Đối ngoại đề xuất TPA đồng hành cùng nhà trường trong quá trình đào tạo các chuyên ngành phù hợp với nhu cầu của công ty. Lãnh đạo TPA đánh giá cao triển vọng hợp tác này và trong tháng 1/2018, hai bên sẽ thỏa thuận và ký Biên bản hợp tác.

Chuyến tham quan trải nghiệm tại Công ty Cổ phần Tự động hóa Tân Phát (TPA) đã thành công tốt đẹp, mở ra mối quan hệ mới cho nhà trường cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan và làm việc tại TPA

Lãnh đạo TPA giới thiệu Lịch sử hình thành và phát triển của công ty

Sinh viên tìm hiểu quy trình sản xuất tại TPA

Lãnh đạo TPA tiếp đón đoàn tham quan của PCI

 

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 8

Ngày: 500

Tổng số: 2774068