PCI ký kết thỏa thuận hợp tác với tập đoàn Flamingo

Ngày 8/12/2017, tại khu Du lịch Flamingo Đại Lải Resort đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành khách sạn và du lịch giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên và Tập đoàn Flamingo.

10/12/2017 - Lượt xem: 2306

  • Việt Vương

Ngày 8/12/2017, tại khu Du lịch Flamingo Đại Lải Resort đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành khách sạn và du lịch giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên và Tập đoàn Flamingo.

Đại diện phía trường CĐCN Phúc Yên ký bản Thỏa thuận hợp tác là Tiến sỹ Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện cho tập đoàn Flamingo là ông Rajat Chhabra, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Flamingo. Theo nội dung bản Thỏa thuận hợp tác, trường CĐCN Phúc Yên sẽ là đối tác của Flamingo trong việc đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực ngành du lịch, khách sạn.

Lãnh đạo và đại diện trường CĐCN Phúc Yên, tập đoàn Flamingo chụp hình lưu niệm chúc mừng Hợp tác giữa hai đơn vị

Cụ thể, Tập đoàn Flamingo sẽ hỗ trợ giới thiệu giảng viên thực hành, bố trí thực tập, đào tạo trực tiếp theo công việc và bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp cho các sinh viên theo học chương trình đào tạo hợp tác này. Bên cạnh đó, hai bên sẽ cùng thành lập Hội đồng khoa học chung để thảo luận, thống nhất các vấn đề và đề xuất lên lãnh đạo các cơ quan quản lý có thẩm quyền về việc tuyển sinh, đào tạo, quản lý, tài chính và chương trình đào tạo cũng như quy mô, môn học và các vấn đề liên quan đến việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch – khách sạn.

Ông Rajat Chhabra, Phó tổng giám đốc Flamingo đánh giá, với sự tăng trưởng chưa từng có trong ngành du lịch khách sạn ở Việt Nam, nhu cầu cấp thiết để hỗ trợ sự tăng trưởng này là nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo chuyên nghiệp. Vì vậy với sự hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp sẽ hỗ trợ ngành bằng cách cung cấp hệ thống đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế cho thế hệ những người trẻ, tương lai của đất nước.

Toàn cảnh Lễ ký kết hợp tác

Còn theon Tiến sỹ Nguyễn Tiến Tùng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên, mục tiêu của trường là bố trí việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp với quan điểm chỉ dành 30-40% thời gian để học lý thuyết. Thời gian còn lại nhà trường dành cho thực hành và 70% thời lượng học tập được thực hiện tại doanh nghiệp. “Lao động ngành du lịch Việt Nam còn yếu kỹ năng, ngoại ngữ, đặc biệt là thái độ trong công việc. Hiện nhu cầu nguồn nhân lực của Flamingo Group là rất lớn. Sau Lễ ký kết, hai bên sẽ cùng thảo luận, từ đó sẽ xác định cụ thể nhu cầu nguồn nhân lực với từng vị trí việc làm, phía doanh nghiệp sẽ cùng chúng tôi xây dựng kế hoạch đào tạo, nội dung, giáo trình đào tạo …  và tiến hành tuyển sinh”- TS. Nguyễn Tiến Tùng cho hay.

Ngay sau Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, tại Flamingo Đại Lải Resort đã diễn ra Lễ thắp sáng cây thông Noel và làm bánh pudding khổng lồ để mở đầu mùa Giáng sinh 2017.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác với tập đoàn Flamingo trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành du lịch, khách sạn một lần nữa chứng minh hướng đi đúng của trường CĐCN Phúc Yên đó là đồng hành cùng doanh nghiệp và đào tạo theo nhu cầu xã hội.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết giữa PCI và tập đoàn Flamingo

Thầy Nguyễn Tiến Tùng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Ông Rajat Chhabra, Phó tổng giám đốc tập đoàn Flamingo hy vọng vào mối quan hệ hợp tác sẽ giúp giải quyết vấn đề nhân sự có chất lượng

TS. Nguyễn Tiến Tùng và ông Rajat Chhabra, Phó tổng giám đốc tập đoàn Flamingo đặt bút ký vào Biên bản hợp tác

Toàn cảnh Lễ ký kết

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 8

Ngày: 504

Tổng số: 2774072