Hoạt động của Nhóm Hướng nghiệp Kosen từ đầu năm 2017 | Trường Cao đẳng Công nghiệp và thương mại

Hoạt động của Nhóm Hướng nghiệp Kosen từ đầu năm 2017

Nhằm thực hiện chủ trương của Nhà trường về công tác hướng nghiệp, từ đầu năm đến nay Nhóm Hướng nghiệp Kosen đã tổ chức nhiều các hoạt động đem đến nhiều thông tin và trải nghiệm hữu ích cho học sinh, sinh viên Nhà trường.

10/10/2017 - Lượt xem: 12733

Ngày 11/4/2017, nhóm đã tổ chức thành công chương trìnhHuấn luyện kỹ năng mềm và hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên trường CĐCN Phúc Yên” với sự tham gia của Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển thanh niên Hà Nội – Hanoi ADC, Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật Viễn thông Hà Nội – HTE. Chương trình đã thu hút được sự tham gia của gần 300 học sinh, sinh viên khóa cuối.

Một số hình ảnh của chương trình

Gần 300 học sinh – sinh viên cuối khóa đã có buổi huấn luyện, tư vấn hướng nghiệp sôi động và vô cùng bổ ích

Thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi

Khởi động bằng những bài tập warm-up

Diễn giả Lê Anh Tuấn chia sẻ các bí quyết lựa chọn nghề nghiệp, xây dựng “CV vàng” và trả lời phỏng vấn

Tiếp đó, ngày 02/06/2017 nhóm Hướng nghiệp Kosen phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức sàn giao dịch việc làm cho sinh viên nhà trường. Tham gia tuyển dụng năm nay có gần 20 doanh nghiệp như Cty TNHH Piaggio Vietnam, Cty CP EuroWindow, Flamingo Đại Lải, Tập đoàn Sông Hồng Thủ đô, Cty CP Công nghệ Smart Think…; với hàng trăm vị trí tuyển dụng trải đều trên các lĩnh vực tương ứng với các ngành nghề đào tạo của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại.

Khu vực tuyển dụng của Công ty Cổ phần Eurowindow

Khu vực tra cứu thông tin tuyển dụng

Bàn tuyển dụng của Công ty Cổ phần Công nghệ Smart Think thu hút các bạn đam mê kinh doanh và công nghệ

Khu vực tuyển dụng của Công ty TNHH Dinh dưỡng quốc tế Việt Đức

Cùng với các hoạt động trên, nhóm Hướng nghiệp cập nhật thường xuyên và liên tục các đơn tuyển dụng , thông tin của các doanh nghiệp là đối tác với nhà trường đến học sinh, sinh viên giúp học sinh sinh viên có những định hướng về nghề nghiệp và chuẩn bị hành trang cũng như kỹ năng làm việc cần thiết; Nhóm cũng đã hoàn thành việc xây dựng mẫu Hồ sơ học sinh - sinh viên Kosen nhằm phục vụ công tác theo dõi trao đổi và tư vấn sinh viên theo từng giai đoạn để tìm kiếm việc làm phù hợp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp; Tiếp tục, xây dựng và hoàn thiện “Quy trình hướng nghiệp” nhằm năng cao chất lượng và hiệu quả của công tác hướng nghiệp cho HSSV trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên.

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 5

Ngày: 123

Tổng số: 2720009