Công trình thanh niên của Đoàn thanh niên trường CĐCN Phúc Yên | Trường Cao đẳng Công nghiệp và thương mại

Công trình thanh niên của Đoàn thanh niên trường CĐCN Phúc Yên

Để hướng tới một môi trường xanh, sạch, đẹp và tạo ra một cảnh quan thiên nhiên thân thiện. Ngày 17 tháng 4 năm 2017, Đoàn Thanh niên nhà trường đã ra quân bước đầu xây dựng công trình thanh niên tại cơ sở 3 Nam Viêm.

18/04/2017 - Lượt xem: 5547

  Công trình thanh niên cụ thể là Đoàn thanh niên sẽ nhận trồng và chăm sóc hai đường hoa dẫn lối vào trường của cơ sở 3 Nam Viêm. Đây được xác định là công trình trọng điểm của Đoàn thanh niên trọng nhiệm kì 2017 – 2019. Mục tiêu của Đoàn thanh niên sẽ tạo một đường hoa đẹp nhiều màu sắc để cán bộ giáo viên công nhân viên, học sinh, sinh viên nhà trường chiêm ngưỡng giúp thư thái sau mỗi buổi học tập căng thẳng.

Các bạn Đoàn viên trồng cỏ lạc tạo cảnh quan lối đi vào trường

  Công trình bước đầu là trồng cỏ lạc để tạo thảm thực vật xanh tươi ở nền đất, sau đó sẽ trồng nhiều loại hoa và phối cảnh để tạo ấn tượng đẹp mắt. Với quyết tâm cao và sự đồng thuận lớn, Đoàn thanh niên sẽ hoàn thành công trình trong tháng 4.

  Hi vọng bằng nỗ lực nhỏ bé của Đoàn thanh niên sẽ góp phần tạo quang cảnh tốt cho nhà trường và gây ấn tượng đẹp với mọi người.

                                                                                                   Dương Văn Lực - Bí thư Đoàn Thanh niên

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 11

Ngày: 491

Tổng số: 2716694