Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Đoàn trường CĐCN Phúc Yên

Vào hồi 10 giờ ngày 28 tháng 3 năm 2017, tại trường CĐCN Phúc Yên đã diễn ra Hội nghị lần thứ nhất BCH Đoàn TNCSHCM của nhà trường. Hội nghị đã giải quyết những vấn đề quan trọng sau Đại hội đại biểu Đoàn TNCSHCM của nhà trường tổ chức vào ngày 23 tháng 3 năm 2017.

29/03/2017 - Lượt xem: 3923

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Nguyễn Hải Bằng - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Hội nghị dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Việt nguyên Bí thư Đoàn TN nhà trường.

Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc Hội nghị đã bầu ra 5 đồng chí tham gia Thường vụ Đoàn trường, tiếp theo Hội nghị cũng bầu đồng chí Dương Văn Lực giữ cương vị Bí thư Đoàn TN nhà trường; đồng thời đồng chí Nguyễn Thị Duyên và đồng chí Phùng Văn Dũng giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn TN.

TS. Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Đoàn thanh niên

Hội nghị cũng được đồng chí Nguyễn Tiến Tùng đưa ra ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn trong nhiệm kì mới. Tinh thần của ý kiến chỉ đạo đều toát lên được vị trí, vai trò của Đoàn TN trong sự phát triển của nhà trường và những nhiệm vụ trước mắt cũng như lâu dài mà Đoàn TN phải thực hiện để đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường trong giai đoạn tới.

 Đồng chí Dương Văn Lực – Bí thư Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 phát biểu và nhận nhiệm vụ nhà trường giao cho Đoàn thanh niên

  Thay mặt BCH Đoàn trường nhiệm kì mới đồng chí Dương Văn Lực phát biểu ý kiến và lĩnh hội toàn bộ ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường và xin hứa sẽ giữ gìn sự đoàn kết nội bộ và tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu mà Đoàn TN đặt ra.   

Đồng chí Nguyễn Văn Việt – nguyên Bí thư bàn giao con dấu cho tân Bí thư Dương Văn Lực và BTV khóa mới

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 7

Ngày: 657

Tổng số: 2749935