Trường Nhật ngữ PCI School khai giảng khóa 1

Trường Nhật ngữ PCI School khai giàng khóa 1 đào tạo nguồn xuất khẩu lao động, du học tại Nhật Bản

08/03/2016 - Lượt xem: 6926

Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giải quyết việc làm cho người lao động, Trung tâmNhật ngữ PCI School ra đời không chỉ đào tạo cho các học viên về tiếng Nhật mà còn đào tạo nghề, kỹ năng làm việc, văn hóa và thái độ làm việc, tác phong, phong cách sống của người Nhật. Đây là mô hình đào tạo cho người lao động, du học sinh Nhật Bản tiên tiến nhất tại Miền Bắc, đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường Nhật Bản.

Mô hình đào tạo nội trú 100%, các học viên khi tham gia khóa đào tạo sẽ được sống trong môi trường khép kín với thời gian học tập, tác phong sinh hoạt hàng ngày giống như khi các em sang Nhật Bản, để các em có điều kiện tiếp cận nhanh nhất khi sang Nhật Bản.

Thời gian khóa học kéo dài từ 6 đến 8 tháng, khi sang Nhật các học viên có cơ hội tích lũy thêm khả năng tiếng Nhật, được làm việc trong một môi trường hiện đại, tiết kiệm được một khoản tiền cho gia đình, bản thân, và khi về Việt Nam,các em có cơ hội rất lớn xin việc vào các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam./.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng

khai-truong-nhat-ngu-pci-school-123-164700 - Copy

khai-truong-nhat-ngu-pci-school-123-164702 - 3

 

Đăng bởi: Nguyễn Bá Việt

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 7

Ngày: 642

Tổng số: 2745906