Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên | Trường Cao đẳng Công nghiệp và thương mại

Tham dự và chủ trì buổi lễ là thầy Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Vũ Văn Đối – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các khách mời đại diện của Bộ Công Thương: Ông Vũ Xuân Chính –Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Ông Nguyễn Văn Thảo Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực. Về phía Nhà trường, tham dự có các đồng chí là trưởng các đơn vị.

15/11/2015 - Lượt xem: 1026

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP PHÚC YÊN

Hôm nay, ngày 13/11/2015, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên đã long trọng diễn ra Lễ công bố bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Nhà Trường.

Tham dự và chủ trì buổi lễ là thầy Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Vũ Văn Đối – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các khách mời đại diện của Bộ Công Thương: Ông Vũ Xuân Chính  –Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Ông Nguyễn Văn Thảo Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực. Về phía Nhà trường, tham dự có các đồng chí là trưởng các đơn vị.

Lễ công bố được diễn ra long trọng, ông Vũ Xuân Chính  đã lên trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hải Bằng – Trưởng Phòng Đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà Trường và chúc mừng đồng chí trên cương vị mới, sẽ cùng Ban giám hiệu Nhà trường và cán bộ, công chức, viên chức đưa Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên phát triển bền vững, trở thành trường trọng điểm chất lượng cao trong thời gian tới.

Đại diện Nhà trường, Thầy Nguyễn Tiến Tùng đã lên chúc mừng thầy Nguyễn Hải Bằng – Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường đồng thời giao nhiệm vụ mới và mong muốn thầy Bằng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ được giao.

Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Thầy Nguyễn Hải Bằng cũng đã lên nhận nhiệm vụ được giao và hứa sẽ làm tốt vai trò của mình, cùng đưa mái trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên thân yêu trở thành một trường đào tạo chất lượng cao trong khu vực.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Vũ Xuân Chính – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ

trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho Thầy Nguyễn Hải Bằng