Đoàn lãnh đạo Đại học quốc gia Incheon thăm và làm việc tại COIT - Cơ hội học tập và lao động tại Hàn Quốc cho sinh viên COIT đã mở

Sáng 02/08/2018 đoàn lãnh đạo Đại học quốc gia Incheon (INU), đã sang thăm và làm việc với COIT. Thành phần đoàn gồm có Ông Lee Kwang Hee – Viện trưởng Viện ngôn ngữ quốc tế và Ông Lee Sang Joon – Trưởng khoa Tiếng Hàn.

03/08/2018 - Lượt xem: 276

Đoàn lãnh đạo Đại học quốc gia Incheon thăm và làm việc tại COIT

Cơ hội học tập và lao động tại Hàn Quốc cho sinh viên COIT đã mở

 

Sáng 02/08/2018 đoàn lãnh đạo Đại học quốc gia Incheon (INU), đã sang thăm và làm việc với COIT. Thành phần đoàn gồm có Ông Lee Kwang Hee – Viện trưởng Viện ngôn ngữ quốc tế và Ông Lee Sang Joon – Trưởng khoa Tiếng Hàn.


Đại học quốc gia Hàn Quốc Incheon là trường công lập thuộc TOP đầu của Hàn Quốc. Được sự hỗ trợ lớn từ chính phủ Hàn Quốc nên chi phí học tập tại trường thấp hơn so với mặt bằng chung, Ngoài ra, hàng năm, INU cấp rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Chi tiết tại http://www.inu.ac.kr/mbshome/mbs/inuengl/index.html

Lãnh đạo Đại học quốc gia Incheon thăm và làm việc với COIT

Tại buổi làm việc đầu tiên, hai bên đã giới thiệu về mô hình hoạt động của hai trường. Qua đó, mở ra nhiều triển vọng hợp tác giữa hai trường, đặc biệt là cơ hội cho sinh viên học chuyển tiếp từ COIT tới INU.

Lãnh đạo hai bên thảo luận

Nhận thấy nhu cầu học tập tiếng Hàn trong tỉnh Vĩnh Phúc và các vùng lân cận lớn, hai bên đã sơ bộ thống nhất mở trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại COIT. Mục đích hoạt động của trung tâm không chỉ giới hạn đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên đang học tập tại trường, mà còn cho những người có nhu cầu xuất khẩu lao động hay đang làm việc trong các công ty của Hàn Quốc.

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm

Cũng tại buổi làm việc, Thầy Tùng – Hiệu trưởng nhà trường đã dẫn đoàn tham quan Cơ sở 1 của trường, tham quan một số lớp học và Trung tâm hợp tác quốc tế.

Ông Lee Kwang Hee tham quan lớp học

Mặc dù, đây mới chỉ là lần gặp đầu tiên, tuy nhiên, Ông Lee Kwang Hee đã mời lãnh đạo của COIT sang thăm và ký thỏa thuận hợp tác giữa hai trường. Qua đây, có thể thấy uy tín của COIT đã không chỉ nằm ở Việt Nam nữa.

                                                                                                             P.KHCN ĐN

Đăng bởi: Quản trị COIT

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 8

Ngày: 123

Tổng số: 2770561