Bộ Công Thương tổ chức trao quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại

Chiều ngày 17/7/2018, tại trụ sở Bộ Công Thương (54 Hai Bà Trưng), lãnh đạo Bộ Công Thương đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại

19/07/2018 - Lượt xem: 1541

Bộ Công Thương tổ chức trao quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại

 

Chiều ngày 17/7/2018,  tại trụ sở Bộ Công Thương (54 Hai Bà Trưng), lãnh đạo Bộ Công Thương đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại.

Tại buổi lễ, thay mặt Bộ trưởng Bộ Công Thương, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng đã trao Quyết định số 2268/QĐ-BCT của Bộ Công Thương bổ nhiệm lại ông Nguyễn Tiến Tùng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại thuộc Bộ Công Thương.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng cho biết đồng chí Nguyễn Tiến Tùng là người có trách nhiệm trong công việc, luôn tuân thủ các quy định cũng như sự phân công của cấp trên, sống chan hòa với đồng nghiệp và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng đã trải qua một nhiệm kỳ Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên nay là Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại do đó đồng chí có nhiều kinh nghiệm trong quá trình công tác. Thứ trưởng Cao Quốc Hưng cũng có lời chúc mừng tới Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại và bày tỏ sự tin tưởng rằng ngôi trường sẽ có nhiều bước tiến mới trong nhiệm kỳ tiếp theo của đồng chí Nguyễn Tiến Tùng.

Hiệu trưởng Nguyễn Tiế Tùng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Cao Quốc Hưng và hứa sẽ không ngừng nố lực phấn đấu, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, BGH nhà trường giữa vững tính đoàn kết, đảm bảo tính dân chủ, công khai minh bạch, khách quan trong công việc; cùng tập thể giáo viên nhà trường vượt qua khó khăn trước mắt, từng bước nâng cao quy mô tuyển sinh, cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao đời sống cán bộ nhân viên, tiến tới xây dựng nhà trưởng tự chủ vào năm 2021.

                                                                                                                    Phòng Tổ chức Hành chính

 

 

Đăng bởi: Quản trị COIT

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 14

Ngày: 151

Tổng số: 2770589