Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm học 2017-2018

Nhằm mục đích công bố quyết định tốt nghiệp tốt nghiệp của Hiệu trưởng nhà trường đối với HSSV năm học 2017-2018, biểu dương, khen thưởng những HSSV đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện đồng thời tạo dấu ấn tốt đẹp trong mỗi HSSV thông qua sự kiện trao bằng tốt nghiệp thật trang trọng cho HSSV, ngày 22/3/2018 trường CĐCN Phúc Yên long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho HSSV

28/06/2018 - Lượt xem: 2271

Nhằm mục đích công bố quyết định tốt nghiệp tốt nghiệp của Hiệu trưởng nhà trường đối với HSSV năm học 2017-2018, biểu dương, khen thưởng những HSSV đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện đồng thời tạo dấu ấn tốt đẹp trong mỗi HSSV thông qua sự kiện trao bằng tốt nghiệp thật trang trọng cho HSSV, ngày 22/3/2018 trường CĐCN Phúc Yên long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho HSSV.

Mở đầu Lễ trao bằng tốt nghiệp là màn Văn nghệ chào mừng do Đội văn nghệ xung kích, Đoàn thanh niên nhà trường biểu diễn. Những ca khúc ca ngợi tình cảm thầy trò, trường lớp, bè bạn như càng tôn them nét đẹp, sự quyến luyến nơi học đường trong mỗi HSSV sắp rời ghế nhà trường.

Tiếp theo, thầy Nguyễn Thanh Sơn, trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp của Hiệu trưởng đối với các HSSV nhà trường.

Nhà giáo Nguyễn Tiến Tùng, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng tới các HSSV.

Thầy Nguyễn Tuấn Việt, trưởng phòng CT HSSV công bố quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng đối với các HSSV nhà trường. Ngay sau đó là màn vinh danh các bạn HSSV khi thầy Nguyễn Tiến Tùng, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng và thầy Nguyễn Hải Bằng, Phó bí thư Đảng uỷ - Phó hiệu trưởng tặng Giấy khen cho các HSSV.

Sinh viên Tạ Việt Đức, một trong số những sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, thay mặt tập thể HSSV ra trường trong đợt này phát biểu cảm tưởng và tặng hoa tri ân các thầy cô.

Tiếp theo đó là phần trang trọng nhất: Thầy Nguyễn Tiến Tùng, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng và thầy Nguyễn Hải Bằng, Phó bí thư Đảng uỷ - Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp, tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với các HSSV.

Cuối cùng, các bạn HSSV cùng lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa và tuyệt vời nhất trong cuộc đời sinh viên cùng thầy cô, bè bạn.

Tuấn Việt.

 

 

 

 

Đăng bởi: Quản trị COIT

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 8

Ngày: 634

Tổng số: 2745898