“Sống lại nhiệt huyết tuổi trẻ” – bùng cháy ngọn lửa cựu sinh viên tình nguyện PCI | Trường Cao đẳng Công nghiệp và thương mại

“Sống lại nhiệt huyết tuổi trẻ” – bùng cháy ngọn lửa cựu sinh viên tình nguyện PCI

Chương trình Gặp mặt các thế hệ cựu sinh viên tình nguyện năm nay là chương trình lần thứ 2 được tổ chức sau lần thứ nhất năm 2013

05/06/2018 - Lượt xem: 3233

  • Việt Vương

Phong trào tình nguyện từ lâu đã trở thành một nét đẹp truyền thống của các thế hệ học sinh, sinh viên trường CĐCN Phúc Yên trước đây, và trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại hôm nay. Chính nhiệt huyết tuổi trẻ cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội đã gắn kết những trái tim tình nguyện ngày nào; trở về với mái nhà xưa PCI trong cuộc hội ngộ đầy cảm xúc “Sống lại nhiệt huyết tuổi trẻ” vừa được tổ chức ngày 3/6/2018 vừa qua.

Chương trình Gặp mặt các thế hệ cựu sinh viên tình nguyện năm nay là chương trình lần thứ 2 được tổ chức sau lần thứ nhất năm 2013. Chương trình quy tụ gần 100 cựu sinh viên tình nguyện từ các khóa 1 cho đến khóa 10; là nòng cốt của các chương trình Tiếp sức mùa thi, Chung sức vì cộng đồng, CLB Tình nguyện trẻ,… từ năm 2006 đến nay.

Khó có thể nói hết được cảm xúc mà các thế hệ cựu sinh viên tình nguyện trong ngày hội ngộ sau nhiều năm rời xa mái trường PCI. Đó là sự vui mừng, hạnh phúc khi được gặp lại nhau; là bồi hồi xao xuyến khi nhớ về những kỷ niệm của một thời tình nguyện; là niềm tự hào khi được nói về những hoạt động sôi nổi; và không thể thiếu những giọt nước mắt của những cảm xúc khó tả.

Có một nhạc sỹ đã từng viết: “Đi thật xa để trở về”. Vâng, những cánh chim PCI không mỏi hãy bay thật cao, thật xa đến mọi nơi. Hãy mang những giá trị tốt đẹp tới những miền đất mà các bạn sẽ đặt chân đến.Hãy sống bằng đam mê, bằng nhiệt huyết tuổi trẻ, bằng trái tim quả cảm và tinh thần tình nguyện đỏ thắm để cống hiến cho đời như ngày nào đã từng dưới mái nhà PCI. Và hãy luôn tự hào với sắc áo xanh tình nguyện PCI. Và hãy nhớ đi thật xa để trở về. PCI sẽ luôn tự hào và mở rộng vòng tay đón chào những trái tim như thế.

Các thế hệ cựu sinh viên tình nguyện chụp hình lưu niệm

Các thế hệ cựu sinh viên tình nguyện chụp hình lưu niệm

Các thế hệ cựu cán bộ đoàn, cựu sinh viên tình nguyện chụp hình lưu niệm với lãnh đạo nhà trường

Thầy Nguyễn Tiến Tùng - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ những thành tựu của nhà trường trong thời gian qua

Các thế hệ thủ lĩnh Đoàn một thời

Tọa đàm ôn lại kỷ niệm và chia sẻ kinh nghiệm, thông tin tuyển dụng cho các bạn sinh viên

Say sưa hát lại những ca khúc một thời

Thầy Nguyễn Tiến Tùng - Hiệu trưởng nhà trường nhận quà lưu niệm của các thế hệ cựu SVTN

Cùng hát lại những bài ca tình nguyện ngày nào

Hoạt động tập thể với những trò chơi quen thuộc

Các thế hệ Bí thư đoàn trường

Đồng chí Nguyễn Tuấn Việt - nguyên Bí thư Đoàn trường thể hiện ca khúc đầy ý nghĩa "Một đời người - Một rừng cây"

Các thế hệ SVTN chụp hình lưu niệm

 

Đăng bởi: edu.vn pci

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 6

Ngày: 88

Tổng số: 2719974