Tết thiếu nhi 01/6/2018 của con em cán bộ giáo viên CIT | Trường Cao đẳng Công nghiệp và thương mại

Tết thiếu nhi 01/6/2018 của con em cán bộ giáo viên CIT

Ngày 1/6/2018, Công đoàn trường phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên đã tổ chức chương trình Tết thiếu nhi cho các cháu là con của cán bộ giáo viên, nhân viên trường CĐ Công nghiệp và Thương mại

05/06/2018 - Lượt xem: 3618

  • Việt Vương

Ngày 1/6/2018, Công đoàn trường phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên đã tổ chức chương trình Tết thiếu nhi cho các cháu là con của cán bộ giáo viên, nhân viên trường CĐ Công nghiệp và Thương mại. Tham dự chương trình là đông đảo các cháu thuộc nhiều lứa tuổi và các bậc phụ huynh. Những hoạt động vui chơi, khen thưởng, những tiết mục ca hát đã tạo nên không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười cho các cháu và mang đến một kỷ niệm khó quên.

Toàn cảnh ngày Tết thiếu nhi tại Hội trường C201

Tết thiếu nhi 1/6 là hoạt động thường niên của trường CĐ Công nghiệp và Thương mại – trước đây là trường CĐCN Phúc Yên, do Ban nữ công Công đoàn trường chủ trì cùng với Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên thực hiện. Ngày Tết thiếu nhi năm nay diễn ra trong thời tiết mát mẻ nên đông đảo các cháu và phụ huynh đến tham dự. Tất cả cùng hòa mình vào ngày hội với những tiếng cười trẻ thơ, những bài hát và những trò chơi vui nhộn.

Cô Trần Thị Thu Hằng, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn trường trao thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập

Nhân dịp này, Công đoàn trường đã trao những phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập, động viên các cháu nỗ lực hơn nữa trong những năm học sắp tới. Ngày Tết thiếu nhi là một hoạt động thiết thực chăm lo cho đời sống của gia đình cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường. Qua những dịp như thế này, các cháu được gặp gỡ, kết bạn, cùng tham gia những hoạt động, những trò chơi tập thể, hòa mình vào không khí vui tươi chung và từ đó tạo nên sợi dây đoàn kết giữa gia đình các cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại

Tiết mục nhảy Aerobics giao lưu

Biểu diễn Belly dance

Tiết mục văn nghệ ấn tượng thể hiện tình yêu quê hương đất nước của các bạn nhỏ

Thầy Phan Xuân Chức – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc

Hào hứng tham gia các trò chơi vận động

Các bạn nhỏ chụp ảnh với các anh chị sinh viên tình nguyện

Toàn cảnh chương trình

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 6

Ngày: 91

Tổng số: 2719977