PCI khai trương Văn phòng tuyển sinh khu vực miền Trung | Trường Cao đẳng Công nghiệp và thương mại

PCI khai trương Văn phòng tuyển sinh khu vực miền Trung

Ngày 13/5/2018, trường CĐCN Phúc Yên đã chính thức khai trương Văn phòng tuyển sinh khu vực miền Trung, địa chỉ 02 Nhà Thờ, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa

16/05/2018 - Lượt xem: 3343

Khẳng định sự phát triển về quy mô và chất lượng đào tạo, cũng như sự tín nhiệm của xã hội dành cho, ngày 13/5/2018, trường CĐCN Phúc Yên đã chính thức khai trương Văn phòng tuyển sinh khu vực miền Trung, địa chỉ 02 Nhà Thờ, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa. Đến dự Lễ khai trương có TS. Nguyễn Tiến Tùng, hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trưởng các khoa, phòng ban nhà trường, đại diện các đơn vị, chính quyền địa phương.

Mỗi năm tỉnh Thanh Hóa có gần 40.000 học sinh tốt nghiệp THPT, đây là nguồn tuyển sinh lớn cho các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước. Cùng với xu thế ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề để dễ xin được việc làm. Trường CĐCN Phúc Yên đã mở cơ sở tuyển sinh để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của người học. Thực tế ở Thanh Hóa hiện nay đa số các trường đào tạo nghề chưa đáp ứng được chất lượng mà xã hội yêu cầu; dẫn đến việc số lượng đào tạo ra nhiều nhưng tỷ lệ có việc làm thấp. Trong khi đó tại Thanh Hóa hiện nay có 01 khu kinh tế tập trung (khu kinh tế Nghi Sơn) và nhiều khu công nghiệp lớn như: Khu công nông nghiệp công nghệ cao Lam Sơn - Sao Vàng, cụm Công nghiệp Bỉm Sơn - Hà Trung,v.v... Như vậy trong tương lai gần, Thanh Hóa cần rất nhiều lao động có trình độ, kỹ năng, ngoại ngữ,... làm việc trong lĩnh vực công nghiệp. Ngoài ra, Thanh Hóa cũng đang rất cần nguồn nhân lực trong lĩnh vực Du lịch để phục vụ chiến lược phát triển du lịch của địa phương. Đây chính là những ngành mà trường CĐCN Phúc Yên có thể đào tạo rất tốt. 

Chính vì vậy trường CĐCN Phúc Yên đã hợp tác với Công ty Cổ phần Thương mại du lịch Hạc Thành trong lĩnh vực phối hợp tuyển sinh và chính thức mở Văn phòng tuyển sinh vào ngày 13/5 vừa qua tại địa chỉ 02 Nhà Thờ, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa. 

Nhà trường cũng đặt những chỉ tiêu rất cụ thể cho Văn phòng tuyển sinh khu vực miền Trung:

- Năm 2018: Tuyển 250 chỉ tiêu nhập học các hệ Trung cấp và Cao đẳng

- Năm 2019: Tuyển 350 chỉ tiêu nhập học các hệ Trung cấp và Cao đẳng

- Năm 2020: Tuyển 500 chỉ tiêu nhập học các hệ Trung cấp và Cao đẳng

Việc khai trương Văn phòng tuyển sinh khu vực miền Trung một lần nữa khẳng định sự phát triển về quy mô, chất lượng, mở rộng tầm ảnh hưởng trên cả nước của trường CĐCN Phúc Yên.

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 5

Ngày: 665

Tổng số: 2717689