Hội nghị đối thoại Học sinh - sinh viên với lãnh đạo nhà trường | Trường Cao đẳng Công nghiệp và thương mại

Hội nghị đối thoại Học sinh - sinh viên với lãnh đạo nhà trường

Sáng ngày 26/4/2018, Hội nghị đối thoại với HSSV lần thứ 2 năm học 2017-2018 đã được tổ chức tại Hội trường lớn cơ sở 1

26/04/2018 - Lượt xem: 2294

  • Việt Vương

Hội nghị đối thoại học sinh – sinh viên với lãnh đạo nhà trường được tổ chức theo từng học kỳ, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt được tình hình, diễn biễn tư tưởng trong HSSV, lắng nghe các ý kiến trao đổi, góp ý của HSSV về các hoạt động của nhà trường, qua đó giúp nhà trường thực hiện tốt hơn công tác đào tạo cũng như quản lý.

Sáng ngày 26/4/2018, Hội nghị đối thoại với HSSV lần thứ 2 năm học 2017-2018 đã được tổ chức tại Hội trường lớn cơ sở 1. Tham gia đối thoại có hơn 100 HSSV đại diện cho hơn 2000 HSSV toàn trường. Ngồi “ghế nóng” trả lời các câu hỏi, đề xuất của các bạn HSSV là TS. Nguyễn Tiến Tùng – Hiệu trưởng, và thầy Nguyễn Tuấn Việt – Trưởng phòng Công tác HSSV và thanh tra đảm bảo chất lượng.

TS. Nguyễn Tiến Tùng - Hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Tuấn Việt – Trưởng phòng Công tác HSSV và thanh tra đảm bảo chất lượng ngồi "ghế nóng" trả lời chất vấn của HSSV

 

Tại buổi đối thoại, các bạn HSSV đã tích cực đặt các câu hỏi và đề xuất liên quan tới nhiều lĩnh vực: chất lượng giáo trình, cơ sở vật chất, tính thực tiễn của mô hình Kosen, việc chăm sóc đời sống cho HSSV, v.v… Thầy Nguyễn Tiến Tùng đã trả lời các câu hỏi của HSSV cũng như “chốt” được các giải pháp để giải quyết triệt để các vấn đề tồn đọng; đồng thời giao các trưởng khoa, các phòng ban chức năng thực hiện theo kết luận tại buổi đối thoại.

Hội nghị đối thoại học sinh – sinh viên với lãnh đạo nhà trường diễn ra ngắn gọn nhưng đạt hiệu quả cao, thể hiện tinh thần trách nhiệm, hết mình với HSSV của lãnh đạo nhà trường; đồng thời ghi nhận sự chủ động, tích cực, kỹ năng đặt vấn đề của các bạn HSSV.

Một số hình ảnh ghi lại

TS. Nguyễn Tiến Tùng - Hiệu trưởng phát biểu

Đại diện HSSV đặt câu hỏi và chất vấn

Đại diện HSSV đặt câu hỏi và chất vấn

Đại diện HSSV đặt câu hỏi và chất vấn

Đại diện HSSV đặt câu hỏi và chất vấn

Toàn cảnh Hội nghị

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 5

Ngày: 664

Tổng số: 2717688