PCI thăm và làm việc tại công ty HAL

Ngày 10/4/2018, đoàn công tác trường CĐCN Phúc Yên đã có chuyến thăm và làm việc tại công ty HAL Việt Nam.

12/04/2018 - Lượt xem: 2974

- Việt Vương

Ngày 10/4/2018, đoàn công tác trường CĐCN Phúc Yên do TS. Nguyễn Tiến Tùng - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại công ty HAL Việt Nam. Tiếp đón đoàn về phía công ty HAL Việt Nam có ông Nguyễn Hữu Bách - Tổng giám đốc HAL Việt Nam; ông Nomura - Phó Tổng giám đốc; và các ông/bà là tổng khối hành chính, kinh doanh, sản xuất,...

Công ty HAL (Hiroshima Aluminum Industry) có trụ sở tại thành phố Hiroshima - Nhật Bản, được chính thức thành lập năm 1953. HAL được biết với tư cách nhà sản xuất, kinh doanh khuôn đúc, đúc nhôm,.... Không chỉ có chi nhánh nội địa, HAL còn mở thêm chi nhánh nước ngoài ở Trung Quốc, Mexico, Thái Lan,.... Đặt tại Hà Nội, HAL Việt nam thành lập năm 2002 là công ty con 100% của HAL. Hiện HAL Việt Nam có 2 chi nhánh tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long và 1 chi nhánh ở Bắc Ninh.

Đoàn công tác trường CĐCN Phúc Yên thăm và làm việc tại công ty HAL Việt Nam (10/4/2018)

HAL Việt Nam bắt đầu thiết lập quan hệ với PCI bằng chuyến thăm vào trung tuần tháng 1/2018 của Ban lãnh đạo công ty. Kể từ đó hai bên tích cực xúc tiến chương trình hợp tác để triển khai mô hình đào tạo nhà trường liên kết với doanh nghiệp mà trường CĐCN Phúc Yên đang mở rộng. Chuyến thăm lần này của đoàn công tác PCI là tiếp nối xây dựng chương trình hợp tác đó. Theo đó hai bên sẽ triển khai cùng đào tạo và tuyển dụng để tạo ra cơ hội học tập và việc làm cho người học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc của PCI tại công ty HAL Việt Nam.

TS. Nguyễn Tiến Tùng - Hiệu trưởng PCI phát biểu tại buổi làm việc

Ông Nguyễn Hữu Bách - Tổng giám đốc HAL Việt Nam đánh giá cao triển vọng hợp tác của hai bên

Hai bên chụp hình lưu niệm

TS. Nguyễn Tiến Tùng - Hiệu trưởng PCI tặng hoa ông Nguyễn Hữu Bách - TGĐ HAL Việt Nam

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 7

Ngày: 656

Tổng số: 2749934