Thành lập khoa Khách sạn - Du lịch và bổ nhiệm trưởng khoa Hoàng Trung Việt | Trường Cao đẳng Công nghiệp và thương mại

Thành lập khoa Khách sạn - Du lịch và bổ nhiệm trưởng khoa Hoàng Trung Việt

Ngày 5/3/2018, tại phòng họp trường CĐCN Phúc Yên đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập khoa Khách sạn - Du lịch; bổ nhiệm ông Hoàng Trung Việt làm trưởng khoa

11/03/2018 - Lượt xem: 2339

  • Việt Vương

Trong những năm qua, nhân lực ngành khách sạn - du lịch của cả nước luôn ở trong tình trạng thiếu cả về chất và lượng. Tỉnh Vĩnh Phúc cũng xác định phát triển ngành này trong thời gian tới; với sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn lớn vào Vĩnh Phúc như Flamingo, FLC, Sungroup,… Đón đầu xu thế, trường CĐCN Phúc Yên chủ động tạo dựng các mối quan hệ hợp tác đào tạo – bố trí việc làm với các tập đoàn, đơn vị trong lĩnh vực này. Trong năm 2017, nhà trường đã ký những bản Thỏa thuận hợp tác quan trọng với tập đoàn FLC và Flamingo.

TS. Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa cho thầy Hoàng Trung Việt

Ngày 5/3/2018, tại phòng họp trường CĐCN Phúc Yên đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập khoa Du lịch – Khách sạn; bổ nhiệm ông Hoàng Trung Việt làm trưởng khoa. TS. Nguyễn Tiến Tùng đánh giá tiềm năng của ngành là yếu tố vô cùng thuận lợi để phát triển khoa Du lịch; tuy nhiên là một khoa mới thành lập nên đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của khoa cần phải nỗ lực nhiều để tận dụng thời cơ. Lãnh đạo nhà trường sẽ sát sao, đồng hành để phát triển khoa Khách sạn - Du lịch trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín trong khu vực.

Tiếp nhận nhiệm vụ Trưởng khoa, thầy Hoàng Trung Việt hứa sẽ quyết tâm cùng đội ngũ hoàn thanh nhiệm vụ nhà trường giao cho; xây dựng khoa Khách sạn - Du lịch phát triển xứng đáng với kỳ vọng của lãnh đạo nhà trường.

Thầy Chu Văn Nguyệt – trưởng phòng Tổ chức Hành chính chủ trì buổi Lễ

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Tùng giao nhiệm vụ cho Khoa Du lịch

Thầy Hoàng Trung Việt phát biểu nhận nhiệm vụ

Chúc Khoa Khách sạn - Du lịch phát triển trở thành điểm sáng của trường PCI

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 5

Ngày: 673

Tổng số: 2717697