Đoàn công tác các trường Ube Kosen, Hakodate Kosen, Văn phòng Kosen Việt Nam, Tổ chức JICA thăm và làm việc tại trường CĐCN Phúc Yên | Trường Cao đẳng Công nghiệp và thương mại

Đoàn công tác các trường Ube Kosen, Hakodate Kosen, Văn phòng Kosen Việt Nam, Tổ chức JICA thăm và làm việc tại trường CĐCN Phúc Yên

Đây là chuyến thăm và làm việc trong kế hoạch phát triển mô hình Kosen tại Việt Nam của các đối tác Nhật Bản, đặc biệt là đầu tư hỗ trợ xây dựng mô hình Kosen tại Việt Nam lấy trường CĐCN Phúc Yên là hình mẫu

09/03/2018 - Lượt xem: 717

  • Việt Vương

Ngày 8/3/2018, đoàn công tác của lãnh đạo các trường Ube Kosen, Hakodate Kosen, Văn phòng Kosen Việt Nam, và Tổ chức JICA đã bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại trường CĐCN Phúc Yên. Đây là chuyến thăm và làm việc trong kế hoạch phát triển mô hình Kosen tại Việt Nam của các đối tác Nhật Bản, đặc biệt là đầu tư hỗ trợ xây dựng mô hình Kosen tại Việt Nam lấy trường CĐCN Phúc Yên là hình mẫu.

Về phía đoàn công tác, đại diện cho trường Ube Kosen có GS. Shinya Senba – trưởng khoa Nâng cao và là chuyên gia hướng dẫn thầy Bùi Vũ Bình của PCI trong 1 năm tại Nhật; về phía trường Hakodate Kosen lần đầu tiên sang PCI có GS.TS. Takeshi Ueno – Trưởng khoa Vật liệu và Kỹ thuật môi trường; Đại diện văn phòng Kosen có TS. Kazuhide Sugimoto – Giám đốc văn phòng thúc đẩy và lập kế hoạch chiến lược toàn cầu; về phía tổ chức JICA có TS. Nakano Yoichi – Chuyên gia.

Ngày 8/3/2018, Đoàn công tác các trường Ube Kosen, Hakodate Kosen, Văn phòng Kosen Việt Nam, Tổ chức JICA bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại trường CĐCN Phúc Yên

Tiếp đón đoàn công tác về phía PCI có TS. Nguyễn Tiến Tùng – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban hữu quan.

Trong chương trình làm việc chiều 8/3, đoàn công tác đã có buổi gặp mặt trao đổi tại Phòng hội thảo trường PCI. Thay mặt nhà trường, TS. Tiến Tùng – Hiệu trưởng vui mừng chào đón đoàn công tác đến thăm và làm việc với PCI. Thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó Hiệu trưởng giới thiệu khái lược về nhà trường, đặc biệt là mô hình Kosen đang xây dựng và có những tín hiệu tích cực.

TS. Shinya Senba đại diện đoàn công tác tặng quà cho TS. Nguyễn Tiến Tùng – Hiệu trưởng nhà trường

Đại diện các trường Kosen cũng như Trụ sở Kosen thể hiện sự đánh giá cao đối với tinh thần tích cực xây dựng mô hình đào tạo theo hướng Kosen, cũng như những kết quả cụ thể mà trường CĐCN Phúc Yên đạt được trong thời gian qua.

Sau buổi gặp mặt đón tiếp, lãnh đạo nhà trường đã đưa đoàn công tác đi tham quan cơ sở 3 – Nam Viêm, dự giờ và trao đổi với lãnh đạo các khoa Điện tử, Điện.

Chương trình làm việc của đoàn công tác sẽ tiếp tục trong ngày hôm nay 9/3.

Một số hình ảnh của đoàn công tác ngày 8/3

Các thành viên của Đoàn công tác

TS. Nguyễn Tiến Tùng – Hiệu trưởng nhà trường vui mừng PCI được tiếp đón đoàn

Thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó Hiệu trưởng giới thiệu về nhà trường và mô hình Kosen tại PCI

GS.TS. Takeshi Ueno – trường Hakodate Kosen vui mừng lần đầu tiên đến thăm PCI

Đoàn đi tham quan xưởng thực hành

Dự giờ lớp học Điện – Kosen

Đoàn tham quan giờ thực hành của khoa Điện tử

Chụp hình lưu niệm tại cơ sở 3 – Nam Viêm

 

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 5

Ngày: 671

Tổng số: 2717695