Lễ Trao tặng Tám chữ vàng danh dự cho hội viên Hội Cựu chiến binh trường CĐCN Phúc Yên | Trường Cao đẳng Công nghiệp và thương mại

Lễ Trao tặng Tám chữ vàng danh dự cho hội viên Hội Cựu chiến binh trường CĐCN Phúc Yên

Ngày 28/2/2018, tại trường CĐCN Phúc Yên đã diễn ra Lễ Trao tặng danh dự cho 10 hội viên của Hội Cựu chiến binh nhà trường

07/03/2018 - Lượt xem: 2123

  • Việt Vương

Ngày 28/2/2018, tại trường CĐCN Phúc Yên đã diễn ra Lễ Trao tặng danh dự cho 10 hội viên của Hội Cựu chiến binh nhà trường. Đây là các hội viên được Hội cựu chiến binh Khối Công nghiệp Hà Nội chọn và trao tặng tám chữ vàng “Trọn nghĩa nước non, thắm tình đồng đội”.

Các đồng chí vinh dự được nhận Tám chữ vàng là: Đồng chí Chu Văn Nguyệt, đồng chí Hà Văn Hiên, đồng chí Phan Xuân Chức, đồng chí Ngô Phan Huấn, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, đồng chí Đinh Văn Cường, đồng chí Khương Khắc Trường, đồng chí Lê Thành Lương, đồng chí Nguyễn Quang, và đồng chí Tạ Văn Thanh.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong quân đội trở về đời thường, các đồng chí đã tiếp tục phát huy bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trong điều kiện mới, gương mẫu đóng góp sức mình cùng với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong thời kỳ mới; cũng như góp phần xây dựng phát triển mái trường CĐCN Phúc Yên.

Một số hình ảnh của Buổi trao tặng Tám chữ vàng danh dự

Lễ Chào cờ

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Tùng phát biểu chúc mừng các cựu chiến binh

Trao tặng Tám chữ vàng cho các cựu chiến binh

Trao tặng Tám chữ vàng cho các cựu chiến binh

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 5

Ngày: 669

Tổng số: 2717693