Lãnh đạo tập đoàn FLAMINGO làm việc với PCI về đào tạo nguồn nhân lực ngành Du lịch | Trường Cao đẳng Công nghiệp và thương mại

Lãnh đạo tập đoàn FLAMINGO làm việc với PCI về đào tạo nguồn nhân lực ngành Du lịch

Ngày 23/1/2018, đại diện tập đoàn FLAMINGO đã có chuyến thăm và làm việc tại trường CĐCN Phúc Yên. Trọng tâm của chương trình làm việc là thảo luận về việc hợp tác đào tạo ngành du lịch giữa nhà trường (CĐCN Phúc Yên) và doanh nghiệp sử dụng lao động (Tập đoàn Flamingo)

28/01/2018 - Lượt xem: 2082

  • Việt Vương

Ngày 23/1/2018, đại diện tập đoàn FLAMINGO đã có chuyến thăm và làm việc tại trường CĐCN Phúc Yên. Trọng tâm của chương trình làm việc là thảo luận về việc hợp tác đào tạo ngành du lịch giữa nhà trường (CĐCN Phúc Yên) và doanh nghiệp sử dụng lao động (Tập đoàn Flamingo).

Vĩnh Phúc là tỉnh có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch và thực tế là nhiều doanh nghiệp đang đầu tư mạnh vào du lịch Vĩnh Phúc như FLC, Sun group,… và đặc biệt là tập đoàn Flamingo với khu nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Đại Lải. Tuy nhiên bài toán nhân sự của ngành du lịch đang là bài toán khó cho ngành du lịch Việt Nam nói chung, trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc. Chính vì vậy, việc hợp tác giữa nhà trường đào tạo về du lịch và doanh nghiệp sử dụng lao động ngành du lịch trở thành xu hướng  tất yếu. Trường CĐCN Phúc Yên đang chủ động trong mối quan hệ với các đơn vị mạnh về du lịch như tập đoàn FLC hay tập đoàn Flamingo.

Lãnh đạo tập đoàn Flamingo đến thăm PCI và thảo luận về hợp tác đào tạo nhân lực ngành du lịch (23/1/2018)

Trong chương trình làm việc giữa PCI và Flamingo, hai bên đã bàn bạc và thống nhất các nội dung hợp tác. Theo đó, PCI và Flamingo sẽ đồng hành cùng tuyển sinh, tuyển dụng. PCI sẽ cùng Flamingo tạo ra các khóa học theo chuẩn đầu ra của Flamingo; đồng thời các chuyên gia của Flamingo tham gia giảng dạy một số môn chuyên ngành.

Là người có nhiều kinh nghiệm trong quản lý du lịch, ông Rajat Chhabra, Phó Tổng giám đốc tập đoàn Flamingo kiến nghị các giải pháp đầu tư xây dựng chương trình, cơ sở vật chất, thư viện, phòng thực hành,… theo mô hình các trường du lịch của các tập đoàn lớn trên thế giới.

Theo TS. Nguyễn Tiến Tùng – Hiệu trưởng trường CĐCN Phúc Yên đánh giá, dự án hợp tác của PCI và Flamingo có nhiều ý nghĩa về mặt xã hội; vừa giải quyết được bài toán nhân sự cho ngành du lịch Vĩnh Phúc, vừa tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động địa phương. TS. Nguyễn Tiến Tùng cũng đề nghị Hội đồng khoa Du lịch của trường CĐCN Phúc Yên sẽ có sự tham gia của các chuyên gia bên phía Flamingo.

Hy vọng dự án hợp tác đầy tham vọng giữa trường CĐCN Phúc Yên và tập đoàn Flamingo sẽ mang đến kết quả tốt đẹp, góp phần thay đổi bộ mặt của ngành du lịch tỉnh Vĩnh Phúc.

Đại diện tập đoàn Flamingo

TS. Nguyễn Tiến Tùng – Hiệu trưởng trường CĐCN Phúc Yên trình bày kế hoạch triển khai hoạt động hợp tác đào tạo ngành du lịch với Flamingo là đối tác số 1

Hai bên thảo luận các giải pháp hợp tác đào tạo

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 5

Ngày: 695

Tổng số: 2717719