Công ty HAL Việt Nam thăm và làm việc tại PCI | Trường Cao đẳng Công nghiệp và thương mại

Công ty HAL Việt Nam thăm và làm việc tại PCI

Ngày 19/1/2018, lãnh đạo công ty TNHH HAL Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại trường CĐCN Phúc Yên

21/01/2018 - Lượt xem: 2203

- Việt Vương

Ngày 19/1/2018, lãnh đạo công ty TNHH HAL Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại trường CĐCN Phúc Yên. Đây là chuyến làm việc quan trọng của công ty HAL tại PCI với mong muốn hai đơn vị sẽ hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.

Thành phần đoàn công tác của công ty HAL gồm có: Ông Tanaka Kenji – Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Hữu Bách – Phó Tổng Giám đốc và các ông/bà đứng đầu các khối quản lý của Hal Việt Nam. Tiếp đón đoàn về phía PCI có TS. Nguyễn Tiến Tùng – Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó Hiệu trưởng; và trưởng các khoa, phòng, ban hữu quan.

Đoàn công tác công ty HAL Việt Nam chụp hình lưu niệm với lãnh đạo trường CĐCN Phúc Yên.

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu, tìm hiểu về nhau và đi đến kết luận hợp tác trong thời gian tới. Theo đó, hai bên sẽ nghiên cứu để triển khai mô hình đào tạo nhà trường liên kết với doanh nghiệp mà trường CĐCN Phúc Yên đang mở rộng.

Cũng trong buổi làm việc, TS. Nguyễn Tiến Tùng – Hiệu trưởng nhà trường vui mừng thông báo trường CĐCN Phúc Yên vừa được Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội phê duyệt 7 nghề trọng điểm các cấp: Quốc gia, Asean, Thế giới (G20); cũng như việc PCI đang nằm trong danh sách ưu tiên của dự án KOSEN tại Việt Nam.

Ông Tanaka Kenji – Tổng Giám đốc Hal Việt Nam đánh giá cao triển vọng hợp tác của hai bên

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Tanaka Kenji – Tổng Giám đốc Hal Việt Nam ấn tượng với cơ sở vật chất, mô hình và cách làm của PCI. Ông Tanaka Kenji cho rằng các điều kiện và định hướng phát triển của PCI là rất triển vọng và có tầm vóc của một trường đại học. Các lãnh đạo của Hal Việt Nam đánh giá cao triển vọng hợp tác với PCI và hy vọng trong tương lai gần, hai bên sẽ có những bước tiến, hoạt động cụ thể hiện thực hóa chiến lược hợp tác của hai bên.

Đoàn công tác công ty HAL tham quan cơ sở 3

Tham quan xưởng thực hành

Ông Tanaka Kenji – Tổng Giám đốc Hal Việt Nam ấn tượng với cơ sở thực hành của PCI

Các thành viên của đoàn công tác công ty Hal

Hai bên trao đổi tại phòng họp

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 5

Ngày: 693

Tổng số: 2717717