Hội nghị Công chức - Viên chức năm 2017

Ngày 28/12/2017. Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên đã tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức Nhà trường. Chủ trì Hội nghị là TS. Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Phan Xuân Chức - Chủ tịch Công đoàn trường.

02/01/2018 - Lượt xem: 1904

  • Việt Vương

Hội nghị Công chức – Viên chức được tổ chức hàng năm là dịp để mỗi cán bộ, giáo viên, công chức, viên chức trong nhà trường nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình. Hội nghị được tổ chức hai cấp là cấp cơ sở và cấp toàn trường. Năm nay, Hội nghị cấp trường được tổ chức với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tạ Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam.

Toàn cảnh Hội nghị Công chức – Viên chức trường CĐCN Phúc Yên năm 2017

Trong báo cáo tổng kết năm  2017, Hội nghị ghi nhận những thành tựu đạt được của nhà trường trong các lĩnh vực tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, triển khai mô hình Kosen, v.v… Ngoài ra, công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ công chức – viên chức, tổ chức các hoạt động văn hóa – thể thao giúp nâng cao chất lượng sống cũng đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Hội nghị đã thảo luận và đóng góp ý kiến bổ sung vào dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quy định nội bộ; quy định chế độ công tác giáo viên, giảng viên năm 2018; quy chế dân chủ của cơ quan; Báo cáo hoạt động và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra Nhân dân năm 2017. Hội nghị cũng đã bầu ra 7 đồng chí vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019. Tại hội nghị, TS. Nguyễn Tiến Tùng – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho đoàn Chủ tịch đã trả lời chất vấn các vấn đề có liên quan của công chức, viên chức Nhà trường.

Bà Tạ Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch Công Đoàn Công thương Việt Nam đã phân tích tình hình thực tế của trường, biểu dương những mặt đã đạt được, chỉ ra những khó khăn mà nhà trường đã và đang gặp phải và xác định toàn thể công chức, viên chức của Nhà trường cần phải cố gắng, phát huy các mặt mạnh nhằm  gây dựng Nhà trường phát triển trong thời gian tới; bà cũng đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của Công đoàn trường trong năm và bày tỏ ý kiến của mình với mong muốn trong giai đoạn khó khăn này, Công đoàn cần phải sát cánh cùng chính quyền phát động các phong trào thi đua, lập thành tích xây dựng nhà trưởng phát triển mạnh mẽ hơn trong năm học tới.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại của Hội nghị Công chức – Viên chức trường CĐCN Phúc Yên năm 2017

TS. Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và thầy Phan Xuân Chức - Chủ tịch Công đoàn trường chủ trì Hội nghị

TS. Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trả lời các câu hỏi của các cán bộ, công chức, viên chức

Đồng chí Nguyễn Quang trình bày báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân

Thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

 Đồng chí Tạ Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam đánh giá cao nỗ lực và thành tựu của nhà trường trong những năm qua

Bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân

Đồng chí Phan Xuân Chức – Chủ tịch Công Đoàn trường phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Ngô Phan Huấn phát biểu ý kiến

Đại biểu tham dự Hội nghị

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 5

Ngày: 545

Tổng số: 2774113