Thông báo lựa chọn ứng viên đi học tập tại Hàn Quốc

Hàng năm Chính phủ Hàn Quốc đều trao những suất học bổng toàn phần cho du học sinh nước ngoài (KGPS), trong đó có Việt Nam

25/04/2017 - Lượt xem: 3297

 Nhằm thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc với các nước trên thế giới và tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được học tập tại nước này, Chính phủ Hàn quốc có gửi thư thống báo về việc lựa chọn ứng viên chuyên ngành khoa học và kỹ thuật ở các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam tham gia chương trình đào tạo 5 tuần tại Hàn Quốc với nội dung cụ thể như sau:

   Tên chương trình: 2017 GKS dành cho sinh viên chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật các nước ASEAN

   Thời gian: Từ 10/07/2017 đến 11/08/2017 (5 tuần) 

   Số lượng người tham gia: Tổng cộng 120 sinh viên chưa tốt nghiệp

   Đơn vị tổ chức: Viện Giáo dục quốc tế quốc gia Hàn Quốc (NIIED), Bộ Giáo dục, Hàn Quốc.

   Điều kiện:

   1. Là sinh viên của một trong mười nước ASEAN (Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippin, Singapore, Thái Lan và Việt Nam).

   2. Là sinh viên năm thứ 2 đến thứ 4 chưa tốt nghiệp chuyên ngành khoa học hoặc kỹ thuật ở các trường cao đẳng, đại học của một trong mười nước nêu trên.

   3. Thành thạo tiếng Anh

   4. Có sức khoẻ tốt

   5. Có khả năng và sẵn sàng thích nghi với văn hoá và cuộc sống tại Hàn Quốc.

  Chương trình sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh.

  Nhà trường thông báo đến Ban lãnh đạo, giáo viên và sinh viên năm thứ 2 và thứ 3 khoa Cơ khí - Công nghệ ô tô lựa chọn 03 sinh viên có nguyện vọng và đủ điều kiện đăng ký với phòng KHCN - ĐN  qua địa chỉ email: huongdtlpci.edu.vn, SĐT: 0919.727.121. 

   Nhận được thông báo này, đề nghị lãnh đạo khoa Cơ khí - Công nghệ ô tô triển khai thông báo đến giáo viên và sinh viên của khoa./.

Đăng bởi: Nguyễn Bá Việt

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 8

Ngày: 679

Tổng số: 2749957